• このエントリーをはてなブックマークに追加
レシピをネットで見つけることができたのですが、やっぱり解らないところだらけです。
Trung gaって玉子でしょうか?
あと数字のすぐあとにあるものは何カップとか袋とか、大さじ小さじといったような単位なのでしょうか?
申しわけありませんが、ご存知のかたお教えください。

1 gói bột năng
10 trứng gà
2 gói bột nổi (hieu Levure Ancel)
2 chén đường cát (gạt ngang chén)
1 lon nước dừă nước cốt)

Cách làm:
1 - Bột năng + bột nổi trộn đều ( để riêng 1 thau).
2- Dùng thau khác để 2 chén đường, khui nước dừa bỏ vào trộn đều
3 - Đánh 10 trứng gà để vào thau khác. Đánh đều, đừng đánh nhiều để tránh khong bị bong bóng. 4 - Đổ 2 + 3 vào chung trộn đều - Cùng quậy 1 lúc thì cứ bỏ dần dần 1 vào để tránh ốc trâụ Tất cả trộn đều, khong để bóng bóng

Nướng: Khuôn bánh có tráng dầu ăn đều mọi phíạ Trộn tất cả 1 + 2 + 3 + 4 xong đổ vào khuôn. Ban đầu để lò nướng 350 độ Sau 10 phút giảm còn 300 - Để chừng 45' đến 60' là bánh vàng. Đem bánh ra để trên 1 khăn ướt cho bánh tróc.